Bí thư chi đoàn năng nổ nhiệt huyết với biệt danh Shiper

Thứ năm - 31/03/2022 09:17
Bí thư chi đoàn năng nổ nhiệt huyết với biệt danh Shiper
Bí thư chi đoàn năng nổ nhiệt huyết với biệt danh Shiper

Tháng 3 dường như đã khép lại nhưng đâu đây chúng ta vẫn còn dư âm của một tháng rực rỡ đầy sức trẻ. Được đúng trong hàng ngũ của Đoàn, được hiến dâng tuổi xuân cho quê hương, đất nước là vinh dự, là niềm tự hào của bao thế hệ trẻ Việt Nam. Ngôi trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Việt Bắc là nơi cũng đã nuôi dưỡng biết bao thế hệ trẻ tài năng, xung kích giúp ích cho quê hương, nước nhà. Những tấm gương về cán bộ Đoàn đi trước cũng đã để lại những thành tích lớn lao cho lớp lớp đàn em học tập và noi theo.

Hướng tới Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật Việt Bắc lần thứ 26 nhiệm kỳ 2022- 2024. Với tinh thần đó, đã có những tấm gương tiêu biểu tại các Chi đoàn lập được những thành tích đáng khích lệ. Trong có có thể nhắc tới đồng chí Phạm Anh Tuấn Bí thư Chi đoàn Thanh nhạc K14. Là cán bộ Đoàn từ khi còn là học sinh phổ thông, hiện nay với cương vị là Sinh viên năm thứ 2, là Bí thư Chi Đoàn TN K14, Uỷ viên Ban chấp hành Đoàn trường khoá 2019-2022. Với vai trò và nhiệm vụ của mình, bạn Phạm Anh Tuấn đã luôn đi đầu trong các phong trào và tất cả các hoạt động đúng với câu nói "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên".

 

.

 

Sinh viên Phạm Anh Tuấn – Bí thư chi đoàn lớp CĐ Thanh nhạc K14 nhận Bằng khen đạt danh hiệu “Gương mặt trẻ Thái Nguyên triển vọng” năm 2021

 

Trong thời gian tham gia các hoạt động ngoại khoá, hoạt động đoàn của mình Phạm Anh Tuấn đã đứng trên nhiều cương vị: Là đội trưởng đội ca Học sinh sinh viên khi tham gia các chương trình; Luôn đi đầu trong công tác biểu diễn năng động sáng tạo đảm nhận nhiều vai trò trong và ngoài nhà trường: MC, hát, múa, biên đạo múa; Luôn giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc thông qua các chương trình biểu diễn đặc biệt hát những ca khúc cách mạng đi cùng năm tháng; Tham gia tích cực các cuộc thi mà Đoàn thanh niên triển khai hoạt động; Thường xuyên tham gia biểu diễn cho Thành đoàn, tỉnh Đoàn và TW Đoàn;  Được TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng bằng khen giải triển vọng cuộc thi “Sinh viên Việt Nam hát mãi bản hùng ca”;

Tham gia hoạt động công tác Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đồng chí là uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn trường khoá 25 nhiệm kỳ 2019-2022, luôn năng nổ, nhiệt tình, có trách nhiệm cao, có nhiều sáng kiến khi làm nhiệm vụ công tác Đoàn; có những đóng góp cho các hoạt động phong trào Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Việt Bắc. Ngoài ra Phạm Anh Tuấn còn là một tình nguyện viên tham gia công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 từ tháng 4 năm 2021 đến tháng 10 năm 2021 tại nút giao Tân Lập thành phố Thái Nguyên;

Cũng với sự nỗ lực phấn đấu của bản thân, Phạm Anh Tuấn đã được các tổ chức Đoàn ghi nhận và khen thưởng. Năm 2021, đồng chí đã được trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen Đạt giải triển vọng cuộc thi “sinh viên Việt Nam hát mãi bản hùng ca”; được Thành đoàn Thái Nguyên tặng giấy chứng nhận cá nhân tham gia công tác phòng chống dịch bệnh ở nút giao Tân Lập (1/11/2021) và tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào "Sinh viên 5 tốt" năm học 2020-2021.

Cùng với lòng nhiệt huyết và trách nhiệm cao trong mọi hoạt động Phạm Anh Tuấn là cái tên được nằm trong “ Vòng bình chọn trực tuyến gương mặt trẻ Thái Nguyên tiêu biểu” năm 2021, kết quả Phạm Anh Tuấn  đã vinh dự nằm trong top 10 gương mặt trẻ triển vọng tỉnh Thái Nguyên năm 2021, được Ban chấp hành Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Tỉnh Thái Nguyên tặng Bằng khen đạt danh hiệu “Gương mặt trẻ Thái Nguyên triển vọng” năm 2021.

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn Tuấn cũng được các bạn bè tin yêu, quý mến bởi tính cách nhiệt tình, sởi lởi, bạn nào cần Tuấn đều sẵn sàng giúp đỡ, đặc biệt trong giai đoạn vừa qua, diễn biến dịch bệnh tại Thái Nguyên phức tạp, nhiều bạn học sinh nhà trường bị nhiễm bệnh, bạn Tuấn đã sẵn sàng hỗ trợ, tiếp tế, bạn bè thường gọi bạn ấy là lớp trưởng Shiper.

Với những cống hiến đó, thành tích đó, Phạm Anh Tuấn xứng đáng là tấm gương sáng cho các đồng chí Đoàn viên thanh niên trong và ngoài nhà trường noi theo. Chúng ta hy vọng rằng đồng chí Phạm Anh Tuấn không chỉ dừng ở những thành tích đạt được mà coi đó là nguồn động lực phấn đấu không ngừng, luôn là người cán bộ Đoàn có lối sống lành mạnh, có ý chí vươn lên, hoàn thành mọi nghĩa vụ của người đi đầu trong các phong trào Đoàn, xứng đáng là đại diện tiêu biểu cho tuổi trẻ Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Việt Bắc. 

 

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi