BCH Đoàn trường tham gia chương trình Đông ấm số 2 tại Lạng Sơn

Thứ ba - 09/01/2018 23:14
BCH Đoàn trường tham gia chương trình Đông ấm số 2 tại Lạng Sơn
BCH Đoàn trường tham gia chương trình Đông ấm số 2 tại Lạng Sơn

Thực hiện kế hoạch hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2017 – 2018, hưởng ứng hoạt động Tình nguyện mùa Đông năm 2017, ngày 30/12/2017, Ban chấp hành đoàn trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc tham gia chương trình tình nguyện “Đông ấm số 2” tại xã Chiến Thắng, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn do Thành đoàn Thái Nguyên phối hợp với trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên tổ chức.

 

 

 

Tham gia Đoàn tình nguyện có 45 đồng chí là cán bộ cơ quan Thường trực Thành đoàn Thái Nguyên, các đồng chí trong BCH Đoàn trường CĐ Y tế Thái Nguyên; các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn khối trường học trực thuộc; Câu lạc bộ Tóc Thái Nguyên và phóng viên Đài phát thanh truyền hình tỉnh Thái Nguyên, Đài truyền thanh – truyền hình thành phố Thái Nguyên. Đồng chí Nguyễn Việt Cường – Bí thư đoàn trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc đại diện cho gần 400 học sinh, sinh viên nhà trường tham gia đợt tình nguyện này.

Tại chương trình tình nguyện, các cơ sở Đoàn khối trường học đã tặng 20 suất quà cho 20 gia đình chính sách trị giá 350.000đ/suất, 30 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 350.000đ/suất, 50 Áo đồng phục học sinh THCS mới; 30 bộ quần áo và 20 Áo ấm cho học sinh Tiểu học; tặng 01 bộ máy tính cho BCH Đoàn xã Chiến Thắng; tặng 01 bộ trống Đội cho trường TH và THCS xã; khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho 100 gia đình chính sách, cắt tóc miễn phí và khánh thành 1 tuyến đường thắp sáng làng quê trị giá 10 triệu đồng. Tổng trị gái quà tặng chương trình là 51.500.000đ.

 

 

 

Cùng chung với các đơn vị cơ sở, Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã trao 2 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là tấm lòng của các bạn học sinh, sinh viên nhà trường muốn gửi gắm đến các em nhỏ, là ngọn lửa để các em yên tâm học tập trong những ngày đông giá rét.

Chương trình tình nguyện đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng trong lòng nhân dân xã Chiến Thắng qua đó tiếp tục khẳng định vai trò của tuổi trẻ trong các hoạt động “Vì cuộc sống cộng đồng – Vì an sinh xã hội”.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi