3 học sinh Trường CĐ VHNT Việt Bắc nhận quà trong chương trình Chung ta vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau

Thứ năm - 16/01/2020 14:14
3 học sinh Trường CĐ VHNT Việt Bắc nhận quà trong chương trình Chung ta vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau
3 học sinh Trường CĐ VHNT Việt Bắc nhận quà trong chương trình Chung ta vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau

Sáng ngày 18/1/2020, Ủy ban nhân dân, ủy ban mặt trận tổ quốc thành phố, Thành đoàn Thái Nguyên tổ chức chương trình “Chung ta vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”. Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc vui mừng có 3 học sinh thuộc chế độ hộ nghèo được tặng quà nhân dịp này.

 

 

 

Hưởng ứng “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020”, phát động gây quỹ ủng hộ chương trình “Xuân yêu thương” và Quỹ “Thắp sáng ước mơ” tuổi trẻ T.P Thái Nguyên năm 2020, trong những năm qua, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị thành phố Thái Nguyên, việc thực hiện các chế độ chính sách về xóa đói giảm nghèo được quan tâm đặc biệt nhất là vào dịp tết đến, xuân về.

Với tinh thần tương thân tương ái, các phần quà được trích từ nguồn ngân sách xã hội đảm bảo của thành phố và các xuất quà xã hội hóa từ doanh nghiệp, các tổ chức xã hội và các địa phương. Nhân dịp xuân Canh tý,  UBND, Ủy ban MTTQ, Thành đoàn Thành phố đã tặng 35 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các gia đình cán bộ, đảng viên, gia đình chính sách, học sinh, sinh viên, đoàn viên, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Nhân dịp này, Thành đoàn Thái Nguyên lựa chọn 10 học sinh thuộc khối các trường trực thuộc là đại biểu đến dự và nhận quà, trong đó Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã được Thành đoàn Thái Nguyên lựa chọn 3 học sinh gồm có:

1. Học sinh Trần Văn Thành – Lớp Nhạc K38 – Khoa Âm nhạc thuộc gia đình hộ nghèo.

2. Học sinh Dương Thị Ngọc – Lớp Hội họa K25 – Khoa Mỹ thuật thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn

3. Học sinh Hoàng Vĩnh Phú – Lớp Văn hóa Quần chúng K28 – Khoa Nghiệp vụ Văn hóa và Du lịch thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là 3 em học sinh thuộc chế độ chính sách của nhà trường, có thành tích tốt trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường, được tập thể lớp, khoa chuyên môn xem xét và đề nghị được trao quà nhân dịp này. Qua đây cho thấy sự quan tâm của Thành đoàn tới các đoàn viên thanh niên khối trường học trong thành phố rất nhiều, đó là món ăn tinh thần nhằm động viên các em và giảm bớt khó khăn trong quá trình các em học tập.

Trong thời gian tới, với tinh thần tương thân tương ái, BCH Đoàn trường sẽ có nhiều hoạt động nhằm tạo sân chơi cho các em học sinh yên tâm trong quá trình học tập và phấn đấu rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp.

 

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc

      Tên đơn vị: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HOÁ NGHỆ THUẬT VIỆT BẮC.       Địa điểm trụ sở chính: Phường Đồng Quang - Thành phố Thái Nguyên-Tỉnh Thái Nguyên.       Lịch sử nhà trường qua các thời kỳ:       - 1959 - 1960: Thành lập Trường...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến nhà trường qua kênh thông tin nào ?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi