2 GV trường CĐ VHNT Việt Bắc được Tuyên dương điển hình tiên tiến

Thứ ba - 15/05/2018 14:11
2 GV trường CĐ VHNT Việt Bắc được Tuyên dương điển hình tiên tiến
2 GV trường CĐ VHNT Việt Bắc được Tuyên dương điển hình tiên tiến

Sáng 15/5/2018, Tại Ủy ban nhân dân thành phố Thái Nguyên, Thành ủy Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; biểu dương các cá nhân, tập thể tiêu biểu, điển hình.

 

.

 

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đại diện tập thể và cá nhân tiêu biểu điển hình tiên tiến giai đoạn này.

Năm 2016, 2017 vừa qua, Thành ủy Thái Nguyên đã thực hiện tốt việc triển khai Chỉ thị số 05-CT/TW tới các đơn vị trên địa bàn quản lý. Công tác chỉ đạo, quán triệt Chỉ thị được thực hiện thường xuyên thông qua các văn bản hướng dẫn, tổ chức học tập các chuyên đề, công tác kiểm tra, giám sát được các cấp ủy Đảng  triển khai đầy đủ. Phát huy mạnh mẽ vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu trong chỉ đạo thực hiện Chỉ thị. Hầu hết các chi bộ, cơ quan, đơn vị đều xây dựng kế hoạch thực hiện Chỉ thị phù hợp với nhiệm vụ và được cán bộ, đảng viên đồng tình hưởng ứng tích cực, bám sát các nhiệm vụ được giao.

Qua 2 năm thực hiện Chỉ thị đã góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên nói chung và thành phố nói riêng.

Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Thành ủy Thái Nguyên đã khen thưởng 19 tập thể và 117 cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đảng bộ Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã bình bầu được 2 đồng chí:

1. đ/c Lê Quang Thái – Bí thư chi bộ khối văn phòng, Trưởng phòng Đào tạo và Nghiên cứu

2. đ/c Nguyễn Việt Cường – Bí thư đoàn trường.

Trong quá trình thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, các đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ công tác, các đồng chí  luôn lấy tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh làm niềm tin, làm ánh sáng cho quá trình phấn đấu của mình, bởi vậy các đồng chí luôn gương mẫu trong công việc, trong đạo đức và lối sống, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Nhà trường.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi