Chào mừng bạn đến với website Trường Cao đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Việt Bắc .
THĂM VÀ TẶNG QUÀ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ NHÂN NGÀY 26/3
[ 18/05/2013 | Lượt xem: 2693 ]

Sáng ngày 26/3/2013 được sự đồng ý của Ban giám hiệu, Ban chấp hành ĐoànTNCS Hồ Chí Minh trường CĐ VHNT Việt Bắc đã tổ chức chuyến đi thăm và trao quà cho học sinh nghèo vượt khó tại phường Hương Sơn, Gang thép ,Thái Nguyên.

Kết hợp với chuyến đi thăm và tặng quà, nhân kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3/1931 – 26/3/2013 Đoàn TNCS HCM trường CĐ VHNT Việt Bắc do đồng chí Bí thư Trần Quang Hưng dẫn đầu đã mang hoa và quà đến chúc mừng Thành đoàn Thành phố Thái Nguyên.

Buổi gặp gỡ diễn ra hết sức thân mật và vui vẻ . Đồng chí Bí thư Thành đoàn TPTN Ngô Thủy đã cảm ơn và chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn trường CĐ VHNT Việt Bắc.


                Tặng hoa và quà chúc mừng Thành Đoàn TPTN

Sau đó đoàn đã đến phường Hương sơn, Gang thép Thái nguyên để động viên, thăm và trao những món quà nho nhỏ cho em Nguyễn Thị Hiền – học sinh lớp 6A trường THCS Hương Sơn. Đây là một học sinh có hoàn cảnh hết sức khó khăn, bố mất do bệnh hiểm nghèo, gia đình vì chạy chữa cho bố nên kinh tế hoàn toàn suy kiệt. Mặc dù vậy, với chí quyết tâm, em Hiền vẫn cố gắng đi học và đạt thành tích cao trong học tập.

Trước đó, phường và nhân dân phường Hương Son đã đóng góp và sửa chữa cho hai mẹ con em Hiền ngôi nhà do nhà cũ đã xuống cấp trầm trọng. Đây cũng là một nghĩa cử đẹp đáng ghi nhận của chính quyền và nhân dân địa phương nơi em Hiền sinh sống.

Đoàn trường CĐ VHNT Việt Bắc đã tới tận nơi em Hiền ở để động viên và khích lệ em cố gắng hơn nữa trong học tập. Đồng chí Bí thư Trần Quang Hưng đã thay mặt nhà trường trao cho em món quà nhỏ động viên tinh thần và hứa sẽ xuống thăm em thường xuyên .

Đi thăm và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là một trong những hoạt động thường niên của đoàn TNCS trường CĐ VHNT Việt Bắc. Bởi lẽ, nhận thức được điều quan trọng hơn những món quà có tính vật chất là những điều hạnh phúc, vui vẻ nho nhỏ về tinh thần mang lại cho các em để các em có niềm tin vào tương lai, lấy lại hi vọng cho cuộc sống mới tốt đẹp hơn, đầy đủ hơn.

Một số hình ảnh trong chuyến đi ý nghĩa nhân ngày 26/3


Đoàn phường Hương Sơn, Trường CĐ VHNT Việt Bắc, cô giáo chủ nhiệm trao quà cho em Hiền


 Đ/c Trần Quang Hưng thay mặt Đoàn trường CĐ VHNT Việt Bắc trao quà cho em Hiền


< >

Tin tức khác:

html5 games