GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA HAI TRƯỜNG CĐ VHNT VIỆT BẮC - CĐ VHNT TÂY BẮC
[ 18/05/2013 | Lượt xem: 9659 ]
Cùng đi với CLB bóng đá VHNT Việt Bắc có đồng chí Đỗ Quang Đại, NGƯT, Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Bùi Quốc Chiều- Chủ tịch Công Đoàn, đồng chí Trần Quang Hưng- Bí thư Đoàn trường cùng đội cổ động viên là cán bộ, giảng viên rất nhiệt tình của các Phòng, Ban ,Khoa. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm thắt chặt tình đoàn kết, mối thâm giao hơn 20 năm giữa các cán bộ, giảng viên hai trường Việt Bắc và Tây Bắc.Đón tiếp đoàn Việt Bắc có đồng chí Bí thư, Hiệu trưởng Trương Văn Sơn cùng toàn thể anh chị em cán bộ, giáo viên trường Tây Bắc.Trận giao hữu bóng đá diễn ra sôi nổi và hào hứng với những pha tranh, cướp bóng hết sức đẹp mắt và chuyên nghiệp của cả hai đội Việt Bắc – Tây Bắc. Mặc dù là đấu giao hữu nhưng cầu thủ nào của hai đội cũng thi đấu hết sức, nhiệt tình để cống hiến cho cổ động viên những pha bóng đẹp mắt. Đặc biệt bên phía trường Tây Bắc, đồng chí Hiệu trưởng Trương Văn Sơn cũng đóng góp một bàn thắng đẹp mắt cho đội nhà vào hiệp một.Trận đấu kết thúc với tỷ số 5- 6 nghiêng về phía đội nhà Tây Bắc. Đây là một tỷ số đẹp đánh giá đúng thực lực cũng như cục diện trận đấu . Với lời hứa trận về quyết thắng, trường Việt Bắc mời Tây Bắc lên thi đấu giao hữu bóng đá nam , bóng đá nữ vào ngày 19/ 5/2013.Hi vọng rằng vẫn cứ tinh thần thể thao và tình cảm tốt đẹp như hiện nay giữa hai trường, sẽ còn rất nhiều dịp giao lưu văn hóa , thể thao nhằm đẩy mạnh phong trào đoàn thể và đưa hai trường ngày một khăng khít hơn về mặt tình cảm vốn dĩ đã rất tốt đẹp nhiều năm nay.Chào Tây Bắc và hẹn gặp lại tại núi rừng Việt Bắc !
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao hữu bóng đá diễn ra tại trường CĐ VHNT Tây Bắc – Hòa Bình :