KHOA NVVH&DL TỔ CHỨC DẠ HỘI KỶ NIỆM 103 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ
[ 17/05/2013 | Lượt xem: 1594 ]
Với mục đích tuyên truyền nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Bên cạnh đó góp phần nâng cao nhận thức của sinh viên về vai trò và giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống. Ngoài ra, đây cũng là một hoạt động ngoại khóa bổ ích tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho sinh viên, thắt chặt tình đoàn kết giữa sinh viên trong khoa, đồng thời tạo không khí vui tươi sau những giờ học căng thẳng.Đến dự dạ hội kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ do Khoa NVVH & DL tổ chức còn có sự góp mặt của cán bộ, giảng viên trường CĐ VHNT Tây Bắc, đơn vị kết nghĩa với nhà trường. Đây là niềm vui và động viên tinh thần, tăng thêm không khí vui vẻ trong ngày lễ 8/3 của giáo viên, học sinh, sinh viên trương CĐ VHNT Việt Bắc.Các sinh viên đều tham gia nhiệt tình, vui vẻ với các tiết mục văn nghệ hát về chủ đề ngày 8/3. Cùng với đó, là các trò chơi như bịt mắt ăn táo, bịt mắt bắt sâu..Dạ hội được tăng thêm phần hứng khởi khi các thầy cô bên trường Tây Bắc cùng ra giao lưu, hát, múa, khiêu vũ với thầy và trò Khoa NVVH&DL.Một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa :