MỞ CÁC LỚP BỒI DƯỠNG NĂNG KHIẾU VÀO MÙA HÈ 2013
[ 17/05/2013 | Lượt xem: 2724 ]
Được sự đồng ý, ủng hộ của Đảng ủy, BGH trường CĐ VHNT Việt Bắc cùng với những kết quả đạt được từ chương trình bồi dưỡng nghệ thuật hè 2012, Phòng Đào tạo đã xây dựng và đưa ra một kế hoạch nghiêm túc, cụ thể nhằm tiếp tục mở những lớp học bồi dưỡng năng khiếu cho các em nhỏ có nhu cầu trong địa bàn Thành phố vào mùa hè 2013. Tại buổi họp triển khai kế hoạch hè 2013, đồng chí Bí thư, Hiệu trưởng Ngô Đình Thành đã có những chỉ đạo, góp ý hết sức đúng đắn và chân thành nhằm đưa hoạt động này thành một trong những nhiệm vụ chính trị nghiêm túc cho các cán bộ giáo viên tham gia .Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh : Phải “lên giây cót” tinh thần ngay từ những ngày đầu tháng 4 , quyết tâm đưa hoạt đông này trở thành sôi nổi, hiệu quả và tạo ra một môi trường bồi dưỡng nghệ thuật nghiêm túc cho các em nhỏ ngay từ độ tuổi 5 đến 15 và cũng là mở ra một môi trường lao động giảng dạy mới cho các giáo viên của nhà trường.Bên cạnh đó, đồng chí Hiệu trưởng cũng thúc đẩy việc chuẩn bị lực lượng nòng cốt cho công tác hướng tới thành lập Trung tâm thực hành biểu diễn và các dịch vụ văn hóa. Đây sẽ là một Trung tâm đào tạo nghệ thuật chuyên nghiệp với cơ chế tự thu tự chi dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu. Hoạt động theo nhu cầu của xã hội, duy trì theo năng lực của đội ngũ cán bộ tổ chức của trung tâm.Hi vọng rằng, với những mục tiêu, kế hoạch cụ thể đề ra của Ban giám hiệu, phòng Đào tạo…việc thành lập Trung tâm, dịch vụ nghệ thuật và mở các lớp bồi dưỡng năng khiếu hè cho các em nhỏ trong mùa hè 2013 sẽ là một trong những hoạt động quan trọng trong nhiệm vụ chính trị của các cán bộ giáo viên trường CĐ VHNT Việt Bắc. Bởi lẽ, việc đào tạo, tìm ra những tài năng nghệ thuật ngay từ nhỏ nhằm hướng các em đi theo con đường nghệ thuật, tạo điều kiện cho các em phát triển đúng khả năng, sở trường của mình là một tâm huyết không bao giờ nguôi của tất cả đội ngũ cán bộ lãnh đạo, cán bộ giảng viên chuyên môn trường CĐ VHNT Việt Bắc.
Ngoc Dao < TTKT >