GIẢI THI ĐẤU CẦU LÔNG CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC, ĐIỀN KINH HS-SV KHỐI TRƯỜNG CĐ - THCN SỐ 1 TỈNH THÁI NGUYÊN 2013
[ 17/05/2013 | Lượt xem: 1666 ]
Đây là giải thể thao thường kỳ diễn ra vào tháng 3 hàng năm, đã tạo ra không khí vui tươi phấn khởi, siết chặt tình đoàn kết cán bộ, công nhân viên chức, học sinh, sinh viên trong khối trường, đây cũng là dịp các trường đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, tìm ra được những tài năng trong lĩnh vực này.Đến với giải thi đấu, trường CĐ VHNT Việt Bắc đã tham gia đầy đủ các nội dung của ban tổ chức, trong đó giải cầu lông có đôi nam lãnh đạo, đôi nam lứa tuổi từ 41 đến 50, đôi nam, nữ lứa tuổi từ 50 trở lên và đôi nam dưới 30. Bên cạnh đó Nhà trường còn cử các em là sinh viên tham gia các nội dung điền kinh như chạy, nhảy xa, nhảy cao…Kết quả sau ba ngày thi đấu của trường CĐ VHNT Việt Bắc :Giải đôi lãnh đạo Nhà trường do thầy giáo Hiệu trưởng Ngô Đình Thành và thầy giáo Đỗ Quang Đại đạt giải khuyến khích.Giải đôi nam lứa tuổi từ 41 đến 50 do Phạm Quốc Huy và Dương Thị Lâm thi đấu đạt giải ba.Giải đôi nam, nữ lứa tuổi từ 50 trở lên do Phạm Quốc Khánh và Dương Tuấn Giang đạt giải ba.Giải đôi nam lứa tuổi dưới 30 do Nguyễn Văn Hiệp và Nguyễn Thanh Tùng đạt giải nhì.Như vây trường CĐ VHNT Việt Bắc tham gia thi đấu 4 nội dung đều đạt giải trong các nội dung thi đấu cầu lông.Trước đó, được sự nhất trí của lãnh đạo Nhà trường, đoàn thể thao Nhà trường đã tổ chức tập luyện và quyết tâm đạt giải cao trong đợt thi đấu này.Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn thể thao trường CĐ VHNT Việt Bắc tham gia thi đấu.