ĐẠI HỘI CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC TRƯỜNG CĐ VHNT VIỆT BẮC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.
[ 17/05/2013 | Lượt xem: 1764 ]
Đây là dịp để tổng kết đánh giá hoạt động năm 2012, những việc đã làm được, những việc cần rút kinh nghiệm, đồng thời chỉ ra phương hướng hoạt động của năm 2013.Hội nghị đã diễn ra trong không khí nghiêm túc với sự hiện diện của toàn thể cán bộ công nhân viên chức của trường và đặc biệt nhà trường vinh dự được đón Thứ Trưởng Đặng Thị Bích Liên thăm trường nhân dịp đồng chí dự Hội thảo về nghề dệt truyền thống ASEAN lần thứ 4 tại Thái Nguyên. Đồng chí đã trao tặng danh hiệu cho các cá nhân và tập thể có thành tích năm 2012. Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc Thứ trưởng đánh giá cao những thành tựu mà tập thể Sư phạm nhà trường đã làm được trong những năm qua, đồng thời nhấn mạnh: Tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý; nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục; phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; công tác kế hoạch, tài chính và tăng cường cơ sở vật chất, chú trọng đầu tư mọi mặt nhằm nâng cấp trường lên đại học trong thời gian nhanh nhất.Trao Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2012Trong chương trình hội nghị diễn ra, NGƯT. ThS Ngô Đình Thành đã trình bày bản tổng kết, đánh giá toàn diện các hoạt động của trường trong năm 2012 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2013. Đại hội cũng nghe Báo cáo công khai tài chính năm 2012, Báo cáo công tác Thanh tra nhân dân năm 2012. Hội nghị cũng đã có những đóng góp ý kiến tích cực để xây dựng trường ngày càng phát triển, tập thể cán bộ công nhân viên nhà trường đã cùng quyết tâm thực hiện nhiệm vụ trong năm mới như đẩy mạnh thực hiện chính sách chất lượng, mục tiêu chất lượng cũng như hoàn thiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình xây dựng hoạt động nhà trường ngày một phát triển, lớn mạnh.Tổng kết công tác thi đua năm, Nhà trường đã đạt được các thành tích:- Được tặng Cờ Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2012 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch- 3 tập thể được tặng Bằng khen của Thủ tướng chính phủ đó là: Phòng Tổ chức – Hành chính, Phòng ĐT&NCKH, Khoa Âm nhạc- 1 tập thể được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch: Khoa Múa- 6 tập thể được tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”- 8 đồng chí được tặng “Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch”- 8 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp Bộ”- 7 đồng chí được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch.- 38 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”- 86 đồng chí đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, trí tuệ, dân chủ Hội nghị đã thống nhất được nghị quyết Hội nghị. Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ công chức nhà trường đưa Trường CĐ VHNT Việt Bắc tiếp tục những bước phát triển vững mạnh trong năm 2013 hướng tới mục tiêu phát triển chiến lược đã đề ra.