KHOA NGHIỆP VỤ VĂN HÓA VÀ DU LỊCH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHO SINH VIÊN GIAO LƯU VĂN NGHỆ VÀ TƯ VẤN TUYỂN SINH TẠI LẠNG SƠN
[ 01/06/2016 | Lượt xem: 1048 ]

Thực hiện kế hoạch đào tạo của Nhà trường năm học 2015 – 2016và được sự đồng ý của Ban giám hiệu Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc, ngày 29 tháng 6 năm 2016 Khoa Nghiệp vụ Văn hóa và Du lịch đã phối hợp cùng Trường Phổ thông trung học Lương Văn Tri tổ chức buổi giao lưu văn nghệ kết và tư vấn tuyển sinh nhân ngày lễ tri ân thầy cô giáo và lễ trưởng thành của gần 400 em học sinh lớp 12.

Trường  phổ thông Trung học Lương Văn Tri là trường trung tâm của Thị Trấn Văn Quan, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn. Trường có bề dày thành tích trong hệ thống các trường phổ thông trung học của tỉnh Lạng Sơn. Năm học 2015-2016, trường có gần 400 học sinh khối 12, trong đó hơn 100 em đăng ký thi đại học; số còn lại đăng ký học cao đẳng và trung cấp nghề. Buổi giao lưu và tư vấn tuyển sinh năm nay còn có sự góp mặt của phụ huynh học sinh các cấp và nhân dân địa phương.

Tại buổi giao lưu văn nghệ và tư vấn tuyển sinh, bà Dương Thị Lâm đã truyền tải tới toàn thể 1200 học sinh và phụ huynh của các em về các ngành đào tạo trong trường, các chế độ ưu đãi dành cho sinh viên khi học trong mái trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc để các em và cha mẹ các em tại buổi lễ có sự nhìn nhận rõ nét hơn về các cơ hội học tập và ưu đãi dành cho con em mình trong tương lai.

Buổi giao lưu văn nghệ và tư vấn tuyển sinh năm 1016 diễn ra tại Trường Lương Văn Tri còn có sự góp mặt của 30 sinh viên thuộc các chuyên ngành nghệ thuật đến từ hai lớp Cao đẳng Quản lý Văn hóa K8 và K9. Buổi giao lưu văn nghệ được lựa chọn từ 17 tiết mục xuất sắc nhất từ các môn học Thực tập nghiệp vụ, Dàn dựng chương trình nghệ thuật tổng hợp, Đàn-hát Then, Thanh nhạc, Múa dân gian v.v…Đặc biệt các tiết mục Đàn - hát Then đã nhận được nhiều sự cổ vũ của các em học sinh và các bậc phụ huynh. Buổi giao lưu được đánh giá đặc sắc cũng bởi tiết mục đàn – hát Then của Thầy Phùng Văn Thời – Hiệu trưởng trường phổ thông trung học Lương Văn Tri.

Buổi giao lưu văn nghệ và tư vấn tuyển sinh đã diễn ra thành công tốt đẹp, gây ấn tượng tốt đối với phụ huynh và học sinh cũng như nhân dân địa phương tại thị trấn Văn Quan. Kết quả tuyển sinh sẽ được Trường Lương Văn Tri phối họp cùng Khoa Nghiệp vụ Văn hóa và Du lịch tổng kết sau đợt thi tốt nghiệp của các em vào tháng 7 năm 2016

Nguyễn Thị Thu Cúc < Khoa Nghiệp vụ Văn hóa và Du lịch >