TRƯỜNG CĐ VHNT VIỆT BẮC : KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013- 2014
[ 28/10/2013 | Lượt xem: 1167 ]

Trong không khí náo nhiệt và hồ hởi thầy và trò trường CĐ VHNT Việt Bắc đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng năm học mới 2013- 2014.

Đến dự Lễ khai giảng cùng nhà trường có rất đông các vị quan khách , lãnh đạo của Tỉnh, Thành phố , Thành Đoàn Thái Nguyên,  UBND Phường Đồng Quang, đại diện Quân khu I, lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn….cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên của trường CĐ VHNT Việt Bắc.

Lễ khai giảng năm học 2013- 2014 diễn ra hết sức trang trọng và phấn khởi  với nhiều thành thích của thầy và trò đã đạt được trong năm học 2012-2013 , những thành tích đó được ghi nhận bởi rất nhiều bằng khen của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, giấy khen cho từng cá nhân xuất sắc  của nhà trường dành cho các em học sinh, sinh viên …. Đó cũng chính là động lực để cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên trong nhà trường cố gắng phấn đấu cho những năm tiếp theo ngày càng nhiều thành tích cao hơn, chất lượng dạy và học cũng ngày càng tốt hơn.

Sau khi thầy giáo, NGUT, Ths Đỗ Quang Đại - phó hiệu trưởng phụ trách  báo cáo tổng kết , tuyên bố khai giảng năm học mới 2013- 2014, Bí thư Đảng ủy, NGUT, Ths Ngô Đình Thành đã đánh hồi trống rộn ràng khai giảng năm học 2013-2014 với tinh thần phấn khởi và niềm vui hân hoan của toàn thể cán bộ, giảng viên, HSSV trường CĐ VHNT Việt Bắc.

Hi vọng rằng, trong năm học 2013- 2014 thầy và trò trường CĐ VHNT Việt Bắc sẽ cùng nhau cố gắng phấn đấu ,học tập, rèn luyện tốt hơn nữa để đạt được nhiều thành tích đóng góp vào sự nghiệp phát triển vững mạnh của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học 2013- 2014

Trao bằng khen cho cá nhân và tập thể xuất sắc

Đại diện HSSV phát biểu và tặng hoa cho nhà trường

Nhận hoa chúc mừng của đại biểu