Chào mừng bạn đến với website Trường Cao đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Việt Bắc .
Đoàn trường CĐ VHNT Việt Bắc thăm hỏi, tặng quà cho 3 chốt kiểm dịch Covid-19
[ 11/08/2021 | Lượt xem: 70 ]

Sáng ngày 5/8/2021, tuổi trẻ Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Việt Bắc cùng Đoàn Khối trường học trực thuộc Thành đoàn đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho 3 chốt kiểm dịch trên địa bàn thành phố: Thịnh Đán - Tân Long - Tân Lập.

Tại điểm đến thăm, tuổi trẻ thành đoàn Thái Nguyên đã chứng kiến những nỗ lực, hết lòng vì sức khỏe cộng đồng và chia sẻ những khó khăn, vất vả với lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh. Thay mặt các đ/c trong đoàn, đ/c Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Thành đoàn Thái Nguyên động viên các đồng chí trực chốt tích cực tuyên truyền, vận động để người dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch COVID-19, tăng cường công tác kiểm soát người và phương tiện ra, vào địa bàn quản lý, đảm bảo trực 24/24 giờ và các trang thiết bị bảo hộ cho lực lượng tham gia trực chốt. Đồng thời, trao tặng mỗi chốt 01 phong bì 1.000.000vnđ và 07 hộp nước ngọt Mizinda. Đại diện lực lượng làm nhiệm vụ trực tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 cảm ơn các đồng chí trong ban chấp hành thành đoàn Thái Nguyên, đại diện các trường trên địa bàn thành phố đã kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên, đây sẽ là nguồn động lực để cán bộ, chiến sĩ các lực lượng trực làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

.

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, trách nhiệm vì cộng đồng và ý thức trong phòng chống dịch bệnh Covid-19; đồng thời thời động viên, chia sẻ khó khăn với lực lượng đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch Covid-19 trên địa bàn.

 


Nguyễn Việt Cường < Bí thư đoàn trường >

Tin tức khác:

html5 games