Chào mừng bạn đến với website Trường Cao đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Việt Bắc .
Học sinh Trần Quỳnh Trang lớp Trung cấp nhạc K38A nhận bằng khen của thành Đoàn thành phố Thái Nguyên
[ 26/03/2021 | Lượt xem: 205 ]

Trần Quỳnh Trang – học sinh lớp Trung cấp Âm nhạc K38A vinh dự đại diện cho các bạn Đoàn viên Trường CĐ VHNT Việt Bắc nhận bằng khen trong lễ tuyên dương “66 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, Bí thư chi đoàn tiêu biểu  nhân kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Thành đoàn thành phố Thái Nguyên tổ chức và trao tặng.

Nhận được vinh dự lớn lao này, Quỳnh Trang chia sẻ: “Cảm ơn thầy cô và bạn bè đã luôn ủng hộ em để em có thể tham gia nhiều hoạt động giúp bản thân mình tự tin hơn, phát triển mở mang kiến thức trong lĩnh vực nghệ thuật và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa để bản thân mình luôn biết phấn đấu tốt lên từng ngày”.

 

.

 

Không chỉ là một bí thư chi đoàn gương mẫu, năng động. Trần Quỳnh Trang còn là một trong số ít học sinh tham gia theo học ngành Biểu diễn nhạc cụ truyền thống, đây là một ngành trọng điểm đang được nhà nước đầu tư, phát triển để có thể bảo tồn và lưu giữ những giá trị văn hóa dân tộc.

Năm học 2020 – 2021 cũng là một năm học ghi nhận nhiều cố gắng của Quỳnh Trang khi em là một trong số những học sinh sinh viên ưu tú của nhà trường tham dự cuộc thi “Tài năng trẻ học sinh, sinh viên các cơ sở đào tạo Văn hóa, Nghệ thuật toàn quốc năm 2020” do Bộ VHTT và DL tổ chức  tại thành phố Huế với tiết mục Độc tấu đàn tranh – tác phẩm Mùa thu quê hương. Phần biểu diễn của Quỳnh Trang đã để lại dấu ân sâu đậm tại hội thi và khẳng định được uy tín cũng như chất lượng đào tạo của nhà trường. Để có thể đạt được thành tích như vậy, Quỳnh Trang cùng giảng viên hướng dẫn của mình là cô giáo Nguyễn Như Nguyệt đã dành nhiều thời gian và công sức luyện tập ngay từ những ngày đầu nhận được kế hoạch thi.

 

.

 

Ít ai biết ràng, Quỳnh Trang còn có một đam mê với bộ môn nhảy hiện đại. Em và nhóm nhảy của mình đã tham gia biểu diễn trong rất nhiều các chương trình của nhà trường như Chào tân học sinh sinh viên, Vui tết trung thu, gala kỉ niệm 55 năm thành lập trường, hay Cuộc thi tìm kiếm tài năng Vietbac’s gotalent năm 2020 ... tiết mục nào của Quỳnh Trang cũng mang lại không khí sôi động và nhận được nhiều sự cổ vũ từ phía các bạn học sinh, sinh viên.

Hi vọng với những thành tích đã đạt được, Quỳnh Trang sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để gặt hái nhiều kết cao trong học tập, trở thành tấm gương Đoàn viên tiêu biểu, học sinh xuất sắc cho các bạn học sinh sinh viên trường CĐ VHNT Việt Bắc noi theo.

 


Quách Thị Thanh Huyền < Admin4 >

Tin tức khác:

html5 games