Chào mừng bạn đến với website Trường Cao đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Việt Bắc .
VUI TẾT TRUNG THU CÙNG TRƯỜNG CĐ VHNT VIỆT BẮC
[ 23/09/2013 | Lượt xem: 1998 ]

 Tối ngày 18/9/2013 (tức ngày 14/8 âm lịch), lớp Quản lý văn hóa k6 - Khoa Nghiệp vụ văn hóa và Du lịch tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu cho con em cán bộ giáo viên và học sinh - sinh viên trong toàn trường tại nhà giáo dục thể chất trường CĐ VHNT Việt Bắc.


Đây cũng là nội dung thực hành môn học “ Tổ chức các sự kiện văn hóa” do giảng viên Nguyễn Thị Tuyết Nhung hướng dẫn. Đến dự với Khoa Quản lý VH& Du lịch có thầy Trần Quang Hưng – Bí thư Đoàn trường CĐ VHNT Việt Bắc, cô giáo Dương Thị Lâm – Trưởng khoa QLVH& DL cùng rất nhiều các thầy cô giáo, các cháu thiếu niên nhi đồng con em của cán bộ giảng viên và các em HSSV .Chương trình đã có những hoạt động vui chơi rất sôi nổi như : chơi nhiều trò chơi thu hút, ngẫu hứng, những tiết mục văn nghệ đặc sắc và đặc biệt là màn kịch Tây du ký ngoại truyện với các nhân vật ngộ nghĩnh.


      

  Đêm Trung thu diễn ra tại trường VHNT Việt Bắc trở nên sôi nổi và hào hứng hơn khi được xem màn trình diễn dance sport của hai cặp đôi nhí vừa đạt giải trong cuộc thi dance sport lứa tuổi thiếu niên nhi đồng toàn quốc. Các em đã góp phần khuấy động không khí vui vẻ của HSSV toàn trường, trong đó phấn khích hơn cả là các em nhỏ con em cán bộ, giáo viên- những khách mời đặc biệt của chương trình Đêm Trung Thu. Tất cả đã góp phần đã tạo nên những tiếng cười sảng khoái cho tất cả các bạn HSSV và các em thiếu nhi. Điều đó, đã làm nên sự thành công của chương trình.

Chương trình “ Vui tết Trung thu “ do tập thể lớp QLVHK6 cùng sự đóng góp của Khoa QLVH& DL đã diễn ra thành công , mang lại niềm vui trọn vẹn cho không chỉ các bạn HSSV trong nhà trường mà còn là món quà vô cùng ý nghĩa cho các thầy cô giáo, đặc biệt là các em nhỏ .Bên cạnh đó, mục đích tổ chức chương trình còn nhằm khơi dậy trong mỗi HS-SV niềm tự hào về truyền thống văn hóa dân tộc, tạo sự đoàn kết thống nhất, nâng cao trách nhiệm của HS-SV nhà trường. Ngoài ra , các hoạt động như vậy còn có tác dụng đẩy mạnh phong trào “văn-thể-mĩ”, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, là sân chơi tinh thần, thu hút, hội tụ gặp gỡ, giao lưu giữa các HS-SV con em cán bộ giáo viên công tác tại trường. Qua đó, tạo môi trường ngoại khóa, mỗi lớp và cá nhân thực hiện có hiệu quả các hoạt động, đảm bảo đúng yêu cầu của nhà trường đề ra, với chủ đề: vui, khỏe, đoàn kết, tiết kiệm, hiệu quả và an toàn.

 

Thu Nga < QLVHK6 >

Tin tức khác:

html5 games