Chào mừng bạn đến với website Trường Cao đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Việt Bắc .
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ VHNT Việt Bắc tham gia vẽ trong chương trình Hộp điện xanh
[ 19/05/2020 | Lượt xem: 146 ]

Thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Thái Nguyên lần thứ XVIII, Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Sáng ngày 16/5/2020, Thành đoàn Thái Nguyên phối hợp với các đơn vị cơ sở đoàn trực thuộc tổ chức đợt ra quân tình nguyện thực hiện công trình thanh niên “Hộp điện xanh” gồm các hạng mục bóc, dỡ các tờ rơi quảng cáo, rao vặt và vẽ các họa tiết trang trí đã được duyệt trên các hộp điện tại một số trục đường như Lương Ngọc Quyến, Hoàng Văn Thụ, Đội Cấn... trên địa bàn thành phố Thái Nguyên. Trong buổi đầu ra quân đã có gần 40 đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên đến từ các cơ sở Đoàn, Hội, Đội trực thuộc tham gia. Các hoạ tiết được đưa vào vẽ trang trí gồm các loài hoa như: hoa Sen, hoa Chè, hoa Sim, hoa Dâm bụt, hoa Hướng dương, hoa Mai...và một số các hình ảnh tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ...

 

 

 

Tham gia đợt tình nguyện này, có hơn 20 bạn đoàn viên, thanh niên thuộc các chi đoàn Hội họa K24, K25, K26 và chi đoàn Vẽ thiết kế mỹ thuật có trợ giúp bằng máy tính K2 của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc tham gia vẽ các họa tiết trang trí lên các hộp điện. Sau 1 ngày làm việc, các bạn đoàn viên thanh niên đã vẽ phủ kín các hộp điện trên các trục đường chính quanh thành phố Thái Nguyên. Việc vẽ các họa tiết hoa lá lên các hộp điện đã tập hợp được đoàn viên, gắn kết được mọi người với nhau giữa các cơ sở đoàn trực thuộc thành đoàn Thái Nguyên, đồng thời tạo bộ mặt thành phố Thái Nguyên hướng tới đại hội đảng bộ các cấp, đồng thời làm phong phú thêm thẩm mỹ cho các hộp điện khô cứng xung quanh thành phố, cải thiện mỹ quan đô thị, tạo nên sự độc đáo cho thành phố.

 

 

 

Cũng dịp này, các bạn học sinh sinh viên chuyên ngành Hội họa và Vẽ thiết kế mỹ thuật bằng máy tính của Nhà trường được học hỏi thêm kinh nghiệm cũng như giao lưu giữa các trường trên địa bàn thành phố Thái Nguyên. Mặc dù thời tiết nóng và oi bức, nhưng với tinh thần tuổi trẻ, các bạn đã nhiệt tình và hoàn thành với khối lượng công việc lớn, có ý nghĩa góp phần hạn chế tối đa tình trạng dán tờ rơi, quảng cáo, rao vặt trái phép lên hộp điện; Công trình được hoàn thành sẽ góp phần tạo cảnh quan khang trang, sạch đẹp đường phố. Đồng thời, qua đó tuyên truyền tới mọi người dân trên địa bàn cùng chung tay xây dựng thành phố Thái Nguyên xanh - sạch - đẹp - văn minh.

 

Nguyễn Thị Yến Nga < Admin 3 >

Tin tức khác:

html5 games