Chào mừng bạn đến với website Trường Cao đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Việt Bắc .
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP BẬC CĐ - TCCN 2013 TRƯỜNG CĐ VHNT VIỆT BẮC
[ 02/07/2013 | Lượt xem: 1931 ]

Tham dự buổi lễ có NGƯT Thạc sỹ  Ngô Đình Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT Thạc sỹ Đỗ Quang Đại – Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể các đồng chí trưởng phó phòng khoa chuyên môn, cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên, nhận bằng tốt nghiệp.

Trong đợt tốt nghiệp tháng 06/2013 này, Nhà Trường có 170 tân cử nhân bậc Cao đẳng gồm các lớp Thanh nhạc K4, Hội họa K5, TT thư viện K5, Quản lý văn hóa K5, Du lịch K3, Sư phạm nhạc K5, Sư phạm mỹ thuật K5. Và 9 học sinh bậc Trung cấp âm nhạc K29.


   Thầy Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp cho HSSV vừa tốt nghiệp năm 2013


Phát biểu tại buổi lễ, NGUT Ths. Ngô Đình Thành đã chúc mừng các tân cử nhân, nghệ thuật vì những cố gắng, nỗ lực trong học tập và hoạt động xã hội mà các em đã trải qua và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình, xứng đáng là sinh viên của Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Việt Bắc.

Với những kiến thức, kỹ năng sống mà Thầy, Cô đã trang bị, Nhà trường hy vọng và tin tưởng các tân cử nhân, sẽ tiếp tục phát huy và phấn đấu hết mình để thực hiện hoài bão, ước mơ, giúp ích cho xã hội cũng như làm rạng danh tên tuổi của Trường. Thầy Hiệu trưởng mong rằng, các tân cử nhân, nghệ thuật tốt nghiệp hôm nay là đàn anh, đàn chị của các lớp sinh viên khóa sau và biết thương yêu, quan tâm giúp đỡ đàn em của mình trong công việc sau này. Đó cũng là điều hạnh phúc nhất của những người làm công tác giáo dục. Thầy cũng kêu gọi các tân cử nhân,  tiếp tục giữ mối quan hệ với Nhà trường  góp sức cùng Nhà trường ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo và trách nhiệm với xã hội; đồng thời giúp đỡ các thế hệ sinh viên kế tiếp.

                         Chụp hình lưu niệm chia tay sau buổi lễ nhận bằng

Cuối lời Thầy Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn quí Thầy Cô đã tận tâm truyền đạt kiến thức quí báu cho các bạn sinh viên, chúc các tân cử nhân thành đạt, thành đạt và thành đạt trong sự nghiệp của mình.

Lê Quang Thái < Phòng Đào Tạo & NC Khoa Học >

Tin tức khác:

html5 games