Chào mừng bạn đến với website Trường Cao đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Việt Bắc .
KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NĂNG KHIẾU HÈ 2013 CHO TRẺ EM
[ 11/06/2013 | Lượt xem: 2589 ]
Được sự ủng hộ của Ban giám hiệu cũng như các Khoa chuyên môn , Phòng Đào tạo đã tổ chức chiêu sinh và Khai giảng lớp bồi dưỡng năng khiếu hè cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên với 7 ôn học bổ ích : Múa, Thanh nhạc, Dance sport, Mỹ thuật, Cầu lông, Võ thuật, Đàn Oocgan.
Do có sự chuẩn bị kĩ càng về tinh thần cũng như giáo trình giáo án giảng dạy chuyên nghiệp từ các thầy cô giáo tham gia hướng dẫn nên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm giao con em cho nhà trường trong suốt quá trình học tập tại nhà trường.
Tại buổi lễ khai giảng, thầy Hiệu trưởng, NGUT Ngô Đình Thành đã đến dự và khích lệ, động viên các cháu cũng như các bậc phụ huynh yên tâm học tập, trao niềm tin vào trình độ cũng như lương tâm nghề nghiệp của các thầy cô giáo trong nhà trường. 
Chương trình Khai giảng diễn ra hết sức sôi động với các màn biểu diễn của học sinh hệ Trung cấp, các cháu bé đã tham gia khóa học năng khiếu 2012...
Kết thúc lễ khai giảng các bậc phụ huynh cho con em mình nhận lớp, nhận thầy và bắt đầu ngay những buổi học năng khiếu đầu tiên với sự hào hứng, vui vẻ.
Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ Khai giảng và những giờ học đầu tiên của các cháu.Chương trình Khai giảngCác lớp bắt đầu những giờ học đầu tiên

Ngoc Dao < CĐ VHNT Việt Bắc >

Tin tức khác:

html5 games