KHAI MẠC KỲ THI TỐT NGHIỆP 2013 TRƯỜNG CĐ VHNT VIỆT BẮC
[ 04/06/2013 | Lượt xem: 1880 ]

Sáng 03-6, kỳ thi tốt nghiệp Bậc cao đẳng và trung cấp năm 2013 đã chính thức khai mạc. Đồng chí Ngô Đình Thành Chủ tịch Hội Đồng thi tốt nghiệp Hiệu trưởng nhà trường  tới dự và khai mạc kỳ thi tốt nghiệp năm 2013. .

Đ/c Ngô Đình Thành, Chủ tịch Hội đồng thi Tốt nghiệp, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc kỳ thi Tốt nghiệp 2013

Dự thi tốt nghiệp có 169 thí sinh bậc Cao đẳng gồm các lớp Thanh nhạc k4, Hội họa k5, TT thư viện k5, Quản lý văn hóa k5, Du lịch k3, Sư phạm nhạc k5, Sư phạm mỹ thuật k5. Và 9 thí sinh bậc Trung cấp lớp âm nhạc k29.

Tại lễ khai mạc, các em thí sinh đã được nghe phổ biến quy chế thi, coi thi, quy định chức năng quyền hạn của từng thành viên trong hội đồng,…đồng thời động viên các em bình tĩnh, tự tin trong quá trình làm bài thi.

Ngay sau lễ khai mạc, các thí sinh đã bước vào kỳ thi với môn thi đầu tiên là Chính trị, hình thức thi tự luận, thời gian làm bài 150 phút.

Lê Quang Thái < Phòng Đào Tạo & NC Khoa Học >