Chào mừng bạn đến với website Trường Cao đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Việt Bắc .
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU NGHỆ THUẬT
[ 29/05/2013 | Lượt xem: 2378 ]

Thực hiện kế hoạch chung của khoa âm nhạc, thực hiện các chương trình ngoại khóa trong năm học 2012 – 2013. Được sự nhất trí của Ban giám hiệu Nhà trường, ngày 25 tháng 5 năm 2013 tại Hội trường B, khoa Âm nhạc đã tổ chức chương trình Giao lưu Nghệ thuật với 3 cơ sở đào tạo: Khoa âm nhạc trường CĐ VHNT Việt Bắc; Khoa Âm nhạc truyền thống Học Viện Âm nhạc Quốc gia; Khoa âm nhạc trường CĐ VHNT Tây Bắc.

Đây là dịp để thầy và trò 3 đơn vị có dịp trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, công tác nghiên cứu cũng như sưu tầm, phối khí các tác phẩm âm nhạc dân gian của Việt Nam. Qua cuộc giao lưu các em học sinh, sinh viên của 3 khoa được thể hiện, được biểu diễn, đặc biệt các em được học hỏi các phong cách biểu diễn, phương pháp biểu diễn trên sân khấu thính phòng.

Các tác phẩm được các đơn vị dàn dựng công phu và được biểu diễn cùng nhau trên sân khấu rất thành công cùng với người chỉ huy dàn nhạc nổi tiếng Phạm Ngọc Khôi.

Đến dự với buổi giao lưu có NGƯT. Ngô Đình Thành – Hiệu trưởng Nhà trường, NGƯT. Đỗ Quang Đại – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy giáo Bùi Quốc Chiều - Trưởng khoa Âm nhạc cùng toàn thể giáo viên và đông đảo HSSV nhà trường.

Về phía khoa Âm nhạc truyền thống Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam có NGƯT. Phạm Ngọc Khôi, NGƯT. Cồ Huy Hùng – Phó trưởng khoa Âm nhạc truyền thống cùng đông đảo HSSV trong khoa.

Về phía trường CĐ VHNT Tây Bắc có thầy giáo Bùi Văn Hộ - Trưởng khoa âm nhạc cùng đông đảo HSSV đến giao lưu.

Mặc dù thời tiết đã làm buổi giao lưu chậm lại ít phút nhưng không khí cũng như đam mê nghệ thuật của thầy và trò ba đơn vị không hề giảm nhiệt. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều cảm xúc cho người xem cũng như để lại ấn tượng sâu sắc cho toàn bộ các cán bộ, HSSV tham dự chương trình.

Hi vọng rằng những hoạt động giao lưu bổ ích và có ý nghĩa như thế này sẽ được duy trì thường xuyên nhằm thắt chặt tình đoàn kết cũng như khích lệ tinh thần học hỏi giữa các đơn vị nghệ thuật với nhau. Ngoài ra, đây cũng chính là một sân chơi thiết thực cho các em HSSV sắp ra trường cọ sát thực tế sân khấu cũng như trau dồi bản lĩnh, tài năng nghệ thuật của mình trên con đường tương lai phía trước.       
 Một số hình ảnh diễn ra trong chương trình Giao lưu nghệ thuật 

    
 Đ/c Ngô Đình Thành - Bí thư, Hiệu trưởng trường CĐVHNT Việt Bắc trao hoa cho lãnh đạo các đơn vị

Nhạc sĩ Phạm Ngọc Khôi tham gia chỉ huy dàn nhạc biểu diễn

Thầy giáo Bùi Tiến Thành chỉ huy dàn nhạc biểu diễn tác phẩmMột số tiết mục độc tấu do HSSV 03 đơn vị nghệ thuật tham gia biểu diễn
Trần Quang Hưng < Phó trưởng Khoa Âm nhạc >

Tin tức khác:

html5 games