Chào mừng bạn đến với website Trường Cao đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Việt Bắc .
HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI KHỐI CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG – TCCN SỐ 1 – TỈNH THÁI NGUYÊN NĂM 2013
[ 22/05/2013 | Lượt xem: 2152 ]

 Nhằm thực hiện 4 nhóm nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2012 - 2013 là: Tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý; nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục; phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; tăng cường cơ sở vật chất trường học và chú trọng nâng cao hiệu quả xã hội hóa giáo dục. Khối trường Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2012 – 2013.

Hội thi diễn ra trong 2 ngày (ngày 18 và 19/05/2013) với sự tham gia của 52 giáo viên đến từ 13 trường Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh. Các giáo viên tham dự Hội thi đều là những gương mặt xuất sắc, đại diện cho 13 trường tham dự. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao cờ thi đua toàn đoàn cho các trường:

- Giải nhất: Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên

- Giải nhì: Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc và Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên.

- Giải ba: Trường CĐ Sư phạm Thái Nguyên; Trường CĐ Công nghiệp Thái Nguyên; Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc và TH BCVT &CNTT MNúi.

- Giải khuyến khích: Trường CĐCN & KTCN; Trường CĐ TMại & DLịch; Phân hiệu GTVT MN; Trường CĐ CK Luyện kim; Trường CĐCN Việt Đức và Trung cấp Luật.

Hội thi cũng công nhận và tặng Giấy khen cho 49 cá nhân đoạt giải. Trong đó có 22 giáo viên đạt giải nhất; 16 giải nhì; 10 giải ba.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc cử 4 giáo viên tham gia hội thi. Kết quả cụ thể như sau:

- Giải nhất: GV Nguyễn Thị Yến Nga và GV Bùi Tiến Thành

- Giải nhì: GV Mai Thanh Bình

- Giải ba: GV Phạm Văn Quang.

Hội thi cấp thực sự là ngày hội, là diễn đàn thể hiện tài năng sư phạm của giáo viên nhằm rút ra được những kinh nghiệm có giá trị về xây dựng nội dung, phương pháp giảng dạy và giáo dục.

Một số hình ảnh trao giải buổi tổng kết.

Giám Đốc Sở Giáo Dục Tặng Cờ


Các thí sinh có thành tích cao


Hình ảnh buổi lễLê Quang Thái < Đào Tạo & NC Khoa Học >

Tin tức khác:

html5 games